Tin tức

Tổ chức cuộc thi “Giải thưởng Quảng cáo sáng tạo Việt Nam năm 2021”

28 Tháng Năm 2021

Ngày 28/5/2021, tại Hà Nội, Cục Văn hóa cơ sở đã tổ chức phát động cuộc thi “Giải thưởng Quảng cáo sáng tạo Việt Nam năm 2021” nhằm tôn vinh các tác phẩm quảng cáo độc đáo, ấn tượng, có tính thẩm mỹ, mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam, góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp văn hóa trong thời kỳ đổi mới.

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Cuộc thi được tổ chức dành cho các cá nhân, các doanh nghiệp (không phân biệt loại hình như: tư nhân, Nhà nước, liên doanh hay nước ngoài) hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo tại Việt Nam và các tổ chức, cá nhân kinh doanh có nhu cầu quảng cáo hoặc tự thực hiện các chương trình quảng cáo.

Với mục đích khẳng định việc xây dựng và quảng bá thương hiệu quốc gia về Quảng cáo sáng tạo Việt Nam, góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp văn hóa trong thời kỳ đổi mới; đồng thời, quảng bá hình ảnh của đất nước Việt Nam tới các nước trong khu vực nói riêng và các nước trên toàn thế giới nói chung; Tuyên truyền và giới thiệu đến đông đảo quần chúng nhân dân về ý nghĩa, vai trò của ngành quảng cáo trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam; thúc đẩy sự sáng tạo và tôn vinh những đóng góp to lớn của các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo. Thể hiện được vị thế, tiềm năng của ngành quảng cáo Việt Nam trong quá trình hội nhập và phát triển kinh tế đất nước; Góp phần thúc đẩy các hoạt động sáng tạo phát triển mạnh mẽ, với nhiều sản phẩm quảng cáo đa dạng, phong phú, đạt chất lượng cao trên tất cả các loại hình, phương tiện quảng cáo; khẳng định được vị thế của quảng cáo sáng tạo Việt Nam trên trường quốc tế; Tôn vinh các tác phẩm quảng cáo độc đáo, ấn tượng, có tính thẩm mỹ, mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam; đồng thời, thể hiện được trách nhiệm của tập thể, cá nhân đối với môi trường và cộng đồng... Cuộc thi sẽ tiếp nhận các tác phẩm từ ngày 28/5 đến hết ngày 30/9/2021 (tính theo dấu bưu điện).

Các tấm ảnh chụp hình quảng cáo tuyệt đẹp

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Các cá nhân, tổ chức được gửi nhiều tác phẩm dự thi với các thể loại: Quảng cáo trên truyền hình; Quảng cáo trên ấn phẩm in; Quảng cáo trên bảng, biển ngoài trời; Quảng cáo trên báo điện tử.

Tổng kết cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba cho các thể loại sản phẩm tham gia cuộc thi.

Thể lệ chi tiết cuộc thi xem tại đây./.

Châu Minh

Sức sống trường tồn của những làn điệu dân ca qua Hội diễn Đàn hát dân ca 3 miền
Nguồn: https://bvhttdl.gov.vn/suc-song-truong-ton-cua-nhung-lan-dieu-dan-ca-qua-hoi-dien-dan-hat-dan-ca-3-mien-20211227154359089.htm
Tác giả: Thu Mai - Việt Hùng
Dịch vụ công Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch