Tin tức

700 nghìn tranh cổ động phòng, chống Covid-19

27 Tháng Ba 2020

Hưởng ứng lời kêu gọi doanh nghiệp đồng hành cùng Chính phủ quyết tâm đẩy lùi đại dịch Covid-19, Eurowindow Holding đã tài trợ in ấn và phát hành 700.000 tranh cổ động tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19.

700 nghìn tranh cổ động được in từ 14 tác phẩm có chất lượng cao trong việc truyền tải các thông tin thiết yếu, mang đến những thông điệp ấn tượng, ý nghĩa nhất nhằm phòng, chống dịch Covid-19, được Cục Văn hóa cơ sở lựa chọn trong hơn 103 tác phẩm của các họa sỹ tham gia cuộc vận động sáng tác từ ngày 06 đến 15 tháng 3 vừa qua.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã gửi văn bản đề nghị 10.611 UBND xã, phường, thị trấn dán, treo các tác phẩm tại khu dân cư nhằm lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng những thông tin tích cực về dịch bệnh Covid-19. 

Sự chung tay của Euwindow Holding là hành động có ý nghĩa thiết thực, góp phần tuyên truyền, hướng dẫn người dân cả nước, đặc biệt là các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa tiếp nhận thông tin một cách chuẩn xác, chủ động phòng, chống dịch, tránh tâm lý hoang mang, lo lắng, từ đó có các hành động cần thiết bảo vệ bản thân và gia đình. Đây cũng chính là thông điệp mà Eurowindow Holding muốn lan tỏa tới toàn xã hội, đẩy lùi đại dịch nguy hiểm toàn cầu.

Mẫu tranh cổ động tuyên truyền phòng, chống Covid-19 được đăng tải tại đây./.

BBT

Dịch vụ công Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch