Tin tức

Tổ chức sáng tác tranh cổ động tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

11 Tháng Ba 2020

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Bộ VHTT&DL, Cục Văn hóa cơ sở tổ chức sáng tác tranh cổ động tuyên truyền về phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19). 

Trong thời gian rất gấp, nhằm mục đích nâng cao hiệu quả tuyên truyền về phòng chống dịch, Cục Văn hóa cơ sở đã gửi thư qua email đến khoảng hơn 20 họa sĩ là những họa sĩ có kinh nghiệm trong sáng tác tranh cổ động. Thời gian gửi tác phẩm muộn nhất vào 17h ngày 15/3/2020.

Tác phẩm có kích thước 54 cm X 79cm, số lượng tác phẩm tham gia không hạn chế. Sau khi kết thúc thời gian nhận tranh, BTC sẽ mời Hội đồng giám khảo, ban tư vấn đến duyệt tranh. Đối với những tác phẩm được chọn, BTC được quyền sử dụng để tuyên truyền phòng chống dịch tại các địa phương trên toàn quốc, dưới mọi hình thức.

Sau khi hoàn tất việc tuyển chọn, Cục Văn hóa cơ sở sẽ in các tranh có chất lượng, hiệu quả tuyên truyền cao và đĩa các mẫu tranh gửi về các địa phương để phục vụ công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức người dân trong phòng chống dịch./.

BBT

Dịch vụ công Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch