Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử CỤC VĂN HÓA CƠ SỞ
Tìm kiếm thông tin
Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Online: 19
  • Visited: 6824720

Trao Quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Văn hóa cơ sở

Sáng 31/10, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch(VHTTDL) đã tổ chức Lễ công bố và Trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ. Đồng chí Ninh Thị Thu Hương, Phó Cục trưởng Phụ trách Cục Văn hóa cơ sở được Bộ VHTTDL bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Văn hóa cơ sở. 

Đ/c Nguyễn Văn Tấn,Vụ trưởng Vụ TCCB trao quyết định  bổ nhiệm Cục trưởng Cục VHCS cho Đ/c Ninh Thị Thu Hương

Tới dự và chủ trì buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tấn, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, cùng dự có đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ.

Thừa ủy quyền của Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng, các Thứ trưởng đồng chí Lê Thị Phượng, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đọc các quyết định bổ nhiệm của Bộ VHTTDL

 Theo Quyết định số 4068/QĐ-BVHTTDL ngày 30-10-2017 của Bộ VHTTDL, Bổ nhiệm có thời hạn 05 năm đồng chí Ninh Thị Thu Hương, Phó Cục trưởng Phụ trách Cục Văn hóa cơ sở giữ chức Cục trưởng Cục Văn hóa cơ sở, quyết định có hiệu lực kể từ 1-11-2017.

Phát biểu tại Lễ công bố và Trao quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Tấn cho biết, khác với trước đây thay vì tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm tại các đơn vị, Bộ sẽ tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm các chức danh  tại trụ sở của Bộ, điều này sẽ làm cho buổi lễ trang trọng hơn và góp phần tăng cường mối quan hệ, đoàn kết gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị trong Bộ

 Chúc mừng đồng chí Ninh Thị Thu Hương được tập thể Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ tin tưởng bổ nhiệm giữ chức vụ Cục trưởng Cục Văn hóa cơ sở, đồng chí Nguyễn Văn Tấn cho rằng đây là niềm vui của cá nhân các đồng chí cũng là niềm vui chung của tập thể đơn vị. Đồng chí tin tưởng, trên cương vị mới được giao  đồng chí tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực công tác, đoàn kết nội bộ cùng tập thể đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian trước mắt và lâu dài.

Thay mặt các cá nhân được Bộ VHTTDL bổ nhiệm lần này, đồng chí Ninh Thị Thu Hương đã trân trọng cảm ơn Ban cán sự Đảng  và  Lãnh đạo Bộ VHTTDL đã tin tưởng giao nhiệm vụ cho các đồng chí trên cương vị mới. Cá nhân đồng chí  hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, phát huy kinh nghiệm, không ngừng học hỏi, đoàn kết cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Cục Văn hóa cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ được lãnh đạo Bộ giao. Cũng nhân dịp này đồng chí mong muốn nhận được sự quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo của Lãnh đạo Bộ; sự ủng hộ, phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả của các đơn vị thuộc Bộ trong thời gian tới.

Đồng chí Ninh Thị Thu Hương có trên 20 năm công tác tại Cục Văn hóa cơ sở, trước khi được Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện ký quyết định Bổ nhiệm Cục trưởng Cục Văn hóa cơ sở đồng chí trải qua các chức vụ Trưởng phòng Quảng cáo và Tuyên truyền, Phó Cục trưởng, Phó Cục trưởng Phụ trách Cục văn hóa cơ sở.

Thành Nam

 
← Trở lại | ↑ Top    
Tranh cổ động
Tạp chí
Music
Album ảnh
Thời tiết