Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử CỤC VĂN HÓA CƠ SỞ
Tìm kiếm thông tin
Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Online: 19
  • Visited: 6690087

Hội thảo Quy hoạch quảng cáo tại địa phương

Ngày 20 tháng 9 năm 2016, tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, Cục Văn hoá cơ sở đã phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Gia Lai tổ chức Hội thảo “Quy hoạch quảng cáo tại địa phương”.  Đến dự Hội thảo có gần 100 đại biểu đại diện Viện kiến trúc quốc gia (Bộ Xây dựng); Sở VHTT&DL, Sở VHTT các tỉnh/thành phố; Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam; doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ quảng cáo và một số cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.


Hội thảo đã nghe ý kiến của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam và các Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hoá và Thể thao; doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ quảng cáo, chủ quảng cáo. Các ý kiến tập trung đánh giá ưu điểm, hạn chế của công tác xây dựng quy hoạch quảng cáo hiện nay. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng đưa ra những quan điểm, kinh nghiệm về quy hoạch quảng cáo, đồng thời đề xuất các giải pháp để công tác xây dựng quy hoạch quảng cáo đạt hiệu quả.

Kết thúc hội thảo, Bà Ninh Thị Thu Hương - Phó Cục trưởng Cục Văn hoá cơ sở, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã cảm ơn sự đóng góp tích cực của các đại biểu, đồng thời đề nghị các Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; các Sở Văn hoá và Thể thao; các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ quảng cáo cần thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về quảng cáo đối với công tác xây dựng và thực hiện Quy hoạch quảng cáo; đẩy nhanh công tác xây dựng quy hoạch quảng cáo trong cả nước nhằm đưa ngành công nghiệp quảng cáo phát triển đúng hướng góp phần thay đổi bộ mặt đất nước nói chung, đô thị nói riêng.

Giang Anh

>> Xem tiếp
 
← Trở lại | ↑ Top    
Tranh cổ động
Tạp chí
Music
Album ảnh
Thời tiết