Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử CỤC VĂN HÓA CƠ SỞ
Tìm kiếm thông tin
Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Online: 19
  • Visited: 6690086

Tập huấn công tác quản lý và thực hiện pháp luật về quảng cáo

Từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 9 năm 2015, tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, Cục Văn hoá cơ sở phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lớp Tập huấn “Công tác quản lý và thực hiện pháp luật về quảng cáo”. Tham dự lớp tập huấn có gần 150 học viên đại diện Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Sở Văn hoá và Thể thao; Đài phát thanh - Truyền hình các tỉnh/ thành phố, các cơ quan báo chí và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ quảng cáo.


Trong thời gian tập huấn, các học viên đã được giảng viên truyền đạt những chuyên đề có tính khái quát, mang tầm vĩ mô trong hoạt động quản lý nhà nước như  quan điểm, chính sách cơ bản của Đảng và Nhà nước về văn hoá, gia đình, thể thao và du lịch; Tổng quan hoạt động quảng cáo trên thế giới và tại Việt Nam - hiện trạng và xu thế phát triển. Bên cạnh đó các học viên được nghe chuyên đề về công tác xây dựng quy hoạch quảng cáo tại địa phương, phương pháp, cách thức triển khai xây dựng quy hoạch quảng cáo. Đặc biệt, các học viên đã được tập huấn các nội dung liên quan trực tiếp đến hoạt động của cơ quan quản lý nhà nước, cơ quan báo chí và doanh nghiệp như hướng dẫn thực hiện quy định pháp luật đối với hoạt động quảng cáo và các thủ tục hành chính, quy trình lập, tiếp nhận, xử lý hồ sơ thông báo sản phẩm quảng cáo trên bảng quảng cáo, băng rôn đoàn người thực hiện quảng cáo, đăng ký quảng cáo trên phương tiện báo chí. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn dành riêng một buổi học để giải đáp những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện pháp luật về quảng cáo tại địa phương. 
Lớp Tập huấn nhằm nâng cao chuyên môn nghiệp vụ về quảng cáo cho cán bộ làm công tác quản lý, đồng thời tăng cường hiểu biết, kiến thức pháp luật cho các tổ chức cá nhân tham gia hoạt động quảng cáo, phát huy hiệu quả quản lý nhà nước đối với hoạt động quảng cáo trong phạm vi cả nước.

Giang Anh

>> Xem tiếp
 
← Trở lại | ↑ Top    
Tranh cổ động
Tạp chí
Music
Album ảnh
Thời tiết