Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử CỤC VĂN HÓA CƠ SỞ
Tìm kiếm thông tin
Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Online: 21
  • Visited: 6690048

Sở VHTTDL tỉnh Hà Nam tổ chức Đồng ca - Hợp xướng “Bài ca dâng Đảng”

Ngày 9/9/2015 vừa qua, sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Nam đã cùng Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức liên hoan nghệ thuật quần chúng Đồng ca- Hợp xướng “Bài ca dâng Đảng”.  


Ngày 9/9/2015 vừa qua, sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Nam đã cùng Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức liên hoan nghệ thuật quần chúng Đồng ca- hợp xướng “Bài ca dâng Đảng”.
Tại thành phố Phủ Lý (tỉnh Hà Nam), buổi liên hoan nghệ thuật quần chúng Đồng ca hợp xướng với chủ đề “Bài ca dâng Đảng” đã được tổ chức thành công, thu hút hàng ngàn người dân tại TP Phủ Lý đến tham gia và theo dõi.

Sự kiện đã quy tụ 8 đoàn nghệ thuật quần chúng của các đơn vị đến từ toàn tỉnh: Công an tỉnh Hà Nam, trường cao đẳng sư phạm hà Nam, huyện Lý Nhân, huyện Bình Lục, huyện Duy Tiên, huyện Thanh Liêm, huyện Kim Bảng và thành phố Phủ Lý.
Qua các tác phẩm âm nhạc ca ngợi Đảng quang vinh và Bác Hồ vĩ đại, đoàn đồng ca - Hợp xướng cùng dàn múa phụ họa đã khiến buổi liên hoan có sức lan tỏa rộng rãi, tạo nên không khí sôi nổi trong lòng mỗi người nghe. Sự kiện lần này đã làm sống dậy một thời lịch sử cách mạng oai hùng của dân tộc, qua đó càng củng cố sự đoàn kết và niềm tin vững chắc của mỗi người vào Đảng quang vinh và Bác Hồ vĩ đại.
Lương Chi

>> Xem tiếp
 
← Trở lại | ↑ Top    
Tranh cổ động
Tạp chí
Music
Album ảnh
Thời tiết