Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử CỤC VĂN HÓA CƠ SỞ
Tìm kiếm thông tin
Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Online: 22
  • Visited: 6690059

Hội nghị Sơ kết 2 năm thực hiện Luật Quảng cáo khu vực phía Nam

Ngày 25/6/2015, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 2 năm thực hiện Luật Quảng cáo tại tỉnh Tiền Giang. Đến dự Hội nghị có ông Vũ Xuân Thành - Chánh Thanh Tra Bộ VHTTDL, bà Trịnh Thị Thủy - Cục trưởng Cục Văn hóa cơ sở, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Trần Thanh Đức - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang, các cơ quan ban, ngành Trung ương, Sở VHTTDL các tỉnh và các doanh nghiệp đại diện khu vực phía Nam.


Luật Quảng cáo được Quốc hội thông qua vào ngày 21 tháng 6 năm 2012 và có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2013 đã đánh dấu bước tiến mới trong việc khẳng định vai trò của hoạt động quảng cáo trong đời sống kinh tế xã hội, là cơ sở để hoàn thiện hệ thống pháp luật về quảng cáo phù hợp với sự phát triển của hoạt động quảng cáo trong nước và xu thế hội nhập quốc tế.
Hội nghị đã nêu thực trạng, khó khăn vướng mắc trong quản lý nhà nước về hoạt động quảng cáo hai năm qua, từ khi Luật Quảng cáo và các văn bản hướng dẫn có hiệu lực thi hành. Qua ý kiến của các địa phương, các tổ chức doanh nghiệp, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tiếp thu, ghi nhận và có biện pháp tháo gỡ trong thời tới để Luật Quảng cáo thực sự đi vào cuộc sống, trở thành hành lang pháp lý vững chắc cho hoạt động quảng cáo phát triển, phù hợp với sự phát triển của nền kinh tế xã hội trong tình hình mới.
Cũng trong dịp này, Hội nghị đã trao tặng 9 Bằng khen cho các Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch khu vực phía Nam có thành tích tốt trong 2 năm thực hiện Luật Quảng cáo.

Giang Anh

>> Xem tiếp
 
← Trở lại | ↑ Top    
Tranh cổ động
Tạp chí
Music
Album ảnh
Thời tiết