Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử CỤC VĂN HÓA CƠ SỞ
Tìm kiếm thông tin
Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Online: 18
  • Visited: 6824812

ÂM VANG TRƯỜNG SƠN

Giới thiệu 60 ca khúc về một thời khói lửa của cuộc chiến tranh giữ nước và dựng nước của nhân dân ta. Là tập ca khúc do Cục Văn hóa - Thông tin cơ sở (nay là Cục Văn hóa cơ sở) biên tập và ấn hành nhân kỷ niệm 60 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2007).
             
 Trên mỗi chặng đường dâng hiến tuổi thanh xuân, vì độc lập tự do của đất nước, các nhạc sĩ cũng là chiến sĩ đã từ những cảm xúc tận cùng bắt nguồn từ nhịp đập của trái tim công dân yêu nước, viết nên những bài ca không chỉ làm náo nức lòng người mà còn hiện diện vững bền trong ký ức của một thời nhớ mãi.

              Tập ca khúc còn là tấm lòng để tri ân những người con ưu tú của dân tộc đã hy sinh vì sự trường tồn của quê hương, đất nước. Những câu hát ở đây là tiếng lòng sâu thẳm, tưởng niệm những tâm hồn cao đẹp ngã xuống giữa đất trời bom đạn, để hôm nay vang xa tiếng hát thanh bình và cũng từ những cảm xúc dạt dào trước những âm thanh huyền diệu kết tụ trong những ca khúc không thể nào quên đó, chúng ta hãy cùng nhau cảm hòa để vĩnh viễn biết ơn những người con của quê hương đã bảo vệ và xây dựng một đất nước Việt Nam anh hùng.

  Trân trọng giới thiệu bạn đọc.
 
← Trở lại | ↑ Top    
Tranh cổ động
Tạp chí
Music
Album ảnh
Thời tiết