Lễ hội
Tìm kiếm thông tin
Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Online: 1
  • Visited: 1656043
Hôm qua tổng tham mưu trưởng quân đội Việt Nam đến thăm Bộ Quốc phòng Mỹ, lần đầu tiên sau khi chiến tranh kết thúc gần 40 năm trước.
Khu nghỉ dưỡng cao cấp quy mô 60 phòng và 24 khối bungalows sẽ nhìn ra thác Bản Giốc nổi tiếng. Dự kiến cuối năm 2013, resort 4 sao này sẽ bắt đầu đón khách.
Tối 8/12, Hiệp hội Du lịch Việt Nam vinh danh và trao giải thưởng Du lịch Việt Nam 2011 cho 52 công ty du lịch, khách sạn, resort.
Ngày 6/12, UNESCO thông qua quyết định công nhận Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương ở Phú Thọ là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.
Khi đặt chân đến Kuala Lumpur, bạn không chỉ chiêm ngưỡng và khám phá tháp đôi Petronas hay đi dạo các trung tâm thương mại săn hàng giảm giá, mà còn được thưởng lãm nhiều thắng cảnh độc đáo khác.
Việc lấy cắp tên doanh nghiệp dẫn đến sự nhầm lẫn cho khách hàng và làm ảnh hưởng đến uy tín, chất lượng dịch vụ đang khiến nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch bức xúc.
Đến châu Âu mùa Giáng sinh, du khách sẽ có những trải nghiệm đặc biệt, khi được thử tham gia các hoạt động lễ trong dịp Noel tại các nhà thờ cổ kính và không khí của một năm mới sắp đến.
Ngày 7/12, Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng bằng công nhận di tích quốc gia đặc biệt khu lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nghệ An.
 
← Trở lại | ↑ Top